Khai trương quán ăn Yêu Cái Mặn Mà

18:12 20/12/2017

Ngày 5.11.2019, quán ăn Yêu Cái Mặn Mà đã chính thức khai trương tại số 28 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là quán ăn chuyên phục vụ các món ngon xứ Quảng như: Mì Quảng, bún cá ngừ, bánh bèo, mít trộn, cá nục hấp cuốn bánh tráng, thịt heo cuốn bánh tráng, chả bò Đà Nẵng... Quán ăn do doanh nhân Vũ Tấn Khoa - thành viên Hội QNB làm chủ.

Không gian bên trong quán.

Tên quán ăn cũng là tiêu đề tên của bài hát "Yêu cái mặn mà" do nhạc sĩ Trần Quế Sơn, một nhạc sĩ tài hoa, một người con quê hương Quảng Nam sáng tác. Theo doanh nhân Vũ Tấn Khoa, việc đặt tên quán Yêu Cái Mặn Mà có một ý nghĩa riêng của nó. Anh lớn lên ở quê, ra đi cũng từ đó, vì thế anh rất hiểu về tính cách và con người quê hương Quảng Nam. Người Quảng luôn thật thà, chân chất, cần cù trong lao động, mặn mà trong tình cảm và trong cả khi chế biến những món ăn. Đặc biệt, với người dân xứ Quảng, dù họ có đi đến đâu hay định cư ở bất cứ phương trời nào thì những nét văn hóa, ẩm thực đặc trưng của vùng quê xứ Quảng họ không thể nào quên được. 

Cũng vì lẽ đó mà anh Khoa đã dồn cả tâm huyết của mình cho ra đời quán ăn Yêu Cái Mặn Mà, nhằm giúp cho người dân xứ Quảng tại khu vực Gò Vấp nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung được thỏa lòng thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị xứ Quảng ngay tại mảnh đất Sài thành.

Các thành viên Hội QNB tham dự khai trương quán.

Quán ăn Yêu Cái Mặn Mà mở cửa tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ nhật và ngày lễ. Nhân dịp khai trương, sẽ giảm giá 20% cho tất cả các món ăn trong vòng 10 ngày.

Địa chỉ: 28 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903 900 842

Đắc Thắng