Thưởng thức cà phê giữa không gian sắc màu

17:05 15/05/2021

Tọa lạc tại số 102 Ninh Tốn, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, quán cà phê Swan là điểm đến thú vị cho những cuộc hẹn cùng gia đình, bạn bè.

Chị Nguyệt Nga, chủ quán Swan chia sẻ: “Tôi vốn yêu cà phê và đã rong ruổi khắp nơi để khám phá những quán cà phê ngon, những dòng thức uống mới lạ. Tôi luôn ấp ủ cho mình một quán cà phê để có thể chia sẻ với mọi người những món đồ uống ngon mà tôi từng thưởng thức. Và rồi Swan ra đời”.

Với sự kết hợp các gam màu nóng cam, vàng, xanh lá, hồng nổi bật theo xu hướng nhiệt đới (tropical), không gian tại Swan đưa bạn lạc vào xứ sở thần tiên theo thiết kế phong cách Maroc ngay giữa lòng Đà Nẵng. Khi đến đây, bạn chắc chắn không thể bỏ qua dòng thức uống cốt dừa đá xay với các loại: cà phê cốt dừa, cốm xay cốt dừa, cacao cốt dừa, sầu riêng cốt dừa và đậu đỏ cốt dừa.

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh, quán tạm đóng cửa và phục vụ thực khách qua các kênh giao hàng trực tuyến. Khi dịch bệnh được khống chế và chính quyền cho phép hoạt động trở lại, Swan sẽ mở bán từ 6 - 23 giờ hằng ngày.

Khánh Quyên