Ca sĩ Tố My tổ chức đêm nhạc thiện nguyện tại quê hương

15:10 05/10/2019

Vào tối qua, ngày 04.10, Ngọc nữ Bolero Tố My đã tổ chức đêm nhạc “Thương về xứ Quảng” tại phòng trà Memory, TP. Đà Nẵng. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ Quang Lê, Dương Ngọc Thái, Tố Ny, Hoàng Ngọc Sơn, Trường Tam, Hoàng Nhật Minh…

Ngọc nữ bolero Tố My.

Toàn bộ tiền thu được trong đêm nhạc được Tố My và các ca sĩ khách mời trao tặng tận tay đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đại Lộc (Quảng Nam) và huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) ngay trong sáng ngày 05.10. Đặc biệt vào tối cùng ngày, tại Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang hai chị em Tố My, Tố Ny cùng các ca sĩ khách mời đã tổ chức đêm nhạc miễn phí “Xứ Quảng quê tôi” phục vụ bà con ngay tại quê hương của Tố My.

Poster chương trình.

Sinh ra và lớn lên tại Hòa Vang, Đà Nẵng, ca sĩ Tố My hiện đang là cái tên được đông đảo khán giả của dòng nhạc trữ tình biết đến và yêu mến. Thậm chí cô còn được khán giả ưu ái đặt cho cái tên “Ngọc nữ Bolero”.

Tố My đã tham gia nhiều cuộc thi ca hát và giành được nhiều giải thưởng như: Giải Nhất “Song ca cùng thần tượng Phi Nhung”, lọt vào đêm chung kết của cuộc thi "The Winner Is", giải Nhất cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nghệ thuật Đà Nẵng”, giải Nhì chương trình “Con đường âm nhạc” năm 2015, Huy chương Vàng và Bạc của cuộc thi "Đà Nẵng - Con người thời gian", Á quân “Solo cùng Bolero” năm 2015.

Thúy Bình