Đại tiệc "Đại náo bí ngô" ở Bà Nà Hills

10:09 29/09/2019

Lễ hội Halloween 2019 tại Sun World Bà Nà Hills sẽ diễn ra từ ngày 1.10 đến 31.10, cùng show diễn “Bí ngô đại náo Vương quốc Ánh Dương” đầy hấp lực đối với giới trẻ, thú vị và tươi mới.

Lễ hội hóa trang kỳ bí ở Bà Nà Hills.

Halloween - Lễ hội hóa trang thường diễn ra ngày 31.10 hàng năm nhưng Halloween 2019 tại Bà Nà Hills sẽ diễn ra suốt 1 tháng (từ 1 - 31.10). Đây là câu chuyện viết tiếp sau tuyệt đỉnh “Vũ hội ánh dương” quy tụ 200 vũ công quốc tế diễn suốt 4 tháng qua, với sự hiện diện của “binh đoàn bí ngô” và vô số những nhân vật chưa từng xuất hiện trước đó.

Những cột cờ phướn mang sắc vàng, tím đặc trưng, với đầu trụ cột mang hình trái bí ngô cách điệu ở khu vực cổng thành là chỉ dấu đầu tiên báo hiệu bạn bước vào thế giới Halloween huyền bí của Vua Mặt trời.

Bước lên lên cáp treo băng qua những núi rừng Bà Nà xanh thẳm, bạn sẽ trở thành vị khách đặc biệt của “Ngôi làng phép thuật - Magic Village”. Ngôi làng phép thuật được đặt ngay Quảng trường Du Dôme, và “cư dân” của nó là những trái bí ngô đủ hình thù, kiểu dáng kỳ quái. Có trái bí bự chảng, khổng lồ ngót vài trăm ký, có những loại nhỏ như trái cà chua.

Đại náo bí ngô ở Bà Nà Hills.​

Xe thu hoạch bí ngô, ngôi nhà chất đầy bí ngô, trang trại bí ngô và những cửa hàng lăn lóc những trái bí to nhỏ, ngộ nghĩnh cho bạn “sống cùng bí ngô” và sắc vàng đặc trưng của loại quả Halloween này. Có tới gần 40 tấn bí ngô để tạo nên ngôi làng có vẻ ngoài bình yên nhưng ẩn chứa sự “nổi loạn” cực kỳ bất ngờ này. Và bạn đừng vội tìm hiểu sự nổi loạn ấy, hãy kiên nhẫn đợi tới show diễn đặc biệt trong ngày mang tên “Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương” để biết điều bí ẩn lớn nhất của ngôi làng phép thuật!

Nhưng bạn chỉ vừa mới đặt chân tới thế giới Halloween thôi và những bước phiêu du ly kỳ còn đang ở phía trước. Ngay tại khu vực Vườn hồng với hàng trăm gốc hồng ngoại đủ loại, kích cỡ bông và màu sắc, bạn sẽ thấy cổ tích là có thật và Halloween không phải do con người tự tưởng tượng ra. Sự có mặt của những phù thủy bí ngô cực kỳ thân thiện hay những góc vườn lấp ló trái bí vàng ẩn hiện giữa hoa cỏ, một “khung cửa bí ẩn” mở ra với cả sự tò mò lẫn nỗi sợ hãi khi thấy tại khu vườn hạnh phúc - Happy Garden…

Halloween ở Bà Nà Hills.​

Đồng hồ chỉ 10 giờ 30 sáng. Và giờ lúc bạn sẽ quay trở lại Quảng trường Du Dôme để thưởng thức show diễn “Bí ngô đại náo Vương quốc Ánh Dương” với nhiều lớp lang ly kỳ và kịch tính, vui nhộn. Bạn sẽ gặp lại Vua Mặt trời và Hoàng hậu cùng thần dân của 7 vùng đất trong Vương quốc Ánh Dương, nhưng trong một khung cảnh khác, qua cuộc đấu tranh chống lại sự xâm lăng của binh đoàn bí ngô nổi loạn  tràn về kinh đô.

Chúng là một nhóm nổi loạn trong Xứ sở Phép thuật, vì sự biến đổi gen của một lỗi phép thuật nên được sản sinh vô tội vạ. Lão bí chúa học được cách thắp lửa trong đầu nên âm mưu tiến chiếm kinh đô. Bằng phép thuật thần kỳ của mình, vợ chồng lãnh chúa Xứ sở Phép thuật đã giúp Vua Mặt trời hô biến những trái bí ngô nằm bất động, trở thành vật dụng ngộ nghĩnh dễ thương, đưa mảnh đất Mặt trời về sự bình yên xinh đẹp vốn có, thậm chí còn tươi mới và rực rỡ hơn và vũ hội lại được tiếp nối bằng những cuộc vui bất tận. Show diễn thú vị này được diễn ra vào lúc 10 giờ 30 và 13 giờ 30 mỗi ngày (trừ thứ Ba hàng tuần).

Tiệc tùng sẽ được mở ra sau khi Vua Mặt trời đã dẹp yên cuộc nổi loạn của binh đoàn bí ngô. Điểm đến tiếp theo của bạn sẽ là nhà hàng Aparang với “Đại tiệc bí ngô”. Những bàn tiệc được trang trí với bí ngô cắt tỉa thành nhiều hình thù độc đáo, những món ăn từ bí ngô, nhiều món đặc trưng mùa Halloween… Ý tưởng tổ chức một bữa tiệc Halloween cho cả nhà ngay tại Bà Nà Hills thực sự sẽ thú vị và khác biệt đấy.

Bạn sẽ có vô vàn lý do khác nữa để đến với xứ xở cây Cầu Vàng “Hot nhất thế giới 2018”, thưởng thức rượu vang dưới hầm cả trăm năm tuổi tại Bà Nà Hills. Nhưng nếu biết rằng, không chỉ có một thế giới Halloween kỳ thú và phiên lưu đợi bạn và gia đình mà còn có một combo - mua sắm nhiều thứ cùng lúc, siêu ưu đãi như: trọn gói cáp treo, buffet trưa và đồ uống tại  Bà Nà Hills.

Từ ngày 1.10 đến 31.12.2019, Sun World Ba Na Hills triển khai combo siêu ưu đãi trọn gói vé cáp treo, buffet trưa và đồ uống cho người lớn là 900 nghìn đồng và 700 nghìn đồng/trẻ em từ 1m -1,4m. Đối với người dân Đà Nẵng, giá combo ưu đãi trọn gói là 600 nghìn đồng/người lớn và 400 ngìn đồng/trẻ em từ 1m -1,4m.

Thu Cúc

(QNO)