Hồ Ngọc Hà tặng Đà Nẵng, Quảng Nam 185.000 khẩu trang

21:08 05/08/2020

Sáng 5/8, Hồ Ngọc Hà cùng mẹ mang các thùng khẩu trang ra xe để để hỗ trợ người dân, cán bộ đang ở Đà Nẵng, Quảng Nam trong giai đoạn Covid-19 lây nhiễm phức tạp ở đây.

Sáng 5/8, Hồ Ngọc Hà đăng tải thông tin tặng 185.000 khẩu trang, được đóng trong 75 thùng, có tổng giá trị khoảng 500 triệu đồng cho khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam để phòng chống Covid-19

Dù đang mang thai, nhưng dịch bệnh đợt 1 và 2 diễn ra "bà mẹ 1 con" vẫn hăng hái hoạt động từ thiện chung tay góp sức cùng mọi người.​

Cô chia sẻ hình ảnh của mình và mẹ cùng các nhân viên khuân các thùng khẩu trang lên xe để chuyển khẩu trang ra Đà Nẵng. Cả cô và mẹ đều khá vui vẻ và tích cực với công việc này.

Đại diện Hà Hồ cho biết, chuyến hàng được ê kíp thuê xe vận chuyển trực tiếp ra 3 địa điểm trao tặng là: Bệnh viên Đà Nẵng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.Đà Nẵng và thôn Đông Hà ở Hội An.

Mẹ của Hồ Ngọc Hà khuân khẩu trang lên xe để chuyển tặng người dân Đà Nẵng, Quảng Nam.

Khi dịch Covid-19 xuất hiện trong nước, Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong việc thực hiện và kêu gọi mọi người chung tay với các hoạt động cộng đồng. 

Hồi tháng 3, Hồ Ngọc Hà và nhà thiết kế Lý Quí Khánh cho đã quyên góp, kêu gọi nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết, người quen chung tay được hơn 4 tỷ đồng, trong đó 2 tỷ tiền mặt, ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 (1 tỷ đồng) và ủng hộ người dân miền Tây Nam Bộ đang phải đối mặt với hạn mặn phức tạp (1 tỷ đồng). Số tiền còn lại tỷ đồng còn lại sẽ mua các trang thiết bị giúp phòng chống Covid-19 và máy móc liên quan đến lọc nước.

Hồ Ngọc Hà và các nghệ sĩ ra MV chung để ủng hộ chống dịch Covid-19​.

Hà Hồ cùng các nghệ sĩ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn cũng tham gia MV Thank You - Những chiến binh thầm lặng do Gala Nhạc Việt phối hợp cùng Bộ Y tế thực hiện như một món quà tri ân sâu sắc và cổ vũ tinh thần mạnh mẽ đến các đội ngũ y bác sĩ, lực lượng chiến sĩ, dân quân.

Những ngày qua, Covid-19 bùng phát trở lại, Hồ Ngọc Hà cùng H'Hen Niê, Lệ Hằng, Tiểu Vy, NTK Công Trí, ca sĩ Quang Hào và nhiều nghệ sĩ khác tích cực ủng hộ tiền, khẩu trang,.... để giúp khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam phòng chống dịch Covid-19. 

Giang Hà - Tình Lê

(VietNamNet)