Hội đồng hương Điện Bàn tại TP. HCM hỗ trợ quê nhà phòng chống Covid-19

10:05 10/05/2021

(NQPN) Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và trở thành "làn sóng thứ 2" tại quê hương Điện Bàn sau đợt đầu vào tháng 7.2020 đã gây rất nhiều khó khăn cho chính quyền và người dân quê nhà. Nhằm chung tay với chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch, BCH Hội đồng hương Điện Bàn tại TP. HCM đã quyết định trích quỹ và chuyển số tiền 50 triệu đồng về UBMTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn để phân bổ cho các địa phương phòng chống Covid-19.

Đây là tấm lòng của những người con Điện Bàn xa quê, luôn hướng về quê hương với tình cảm chân thành và mong muốn bà con ở quê nhà vượt qua đại dịch Covid-19.

Hội đồng hương Điện Bàn tại TP. HCM đã chuyển 50 triệu đồng vào tài khoảng của UBMTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn vào sáng nay, ngày 10.5.2021.

Trước đó,  ngày 25.4.2021, Hội đồng hương Điện Bàn tại TP. HCM đã tổ chức buổi họp mặt rất thành công, được các cấp chính quyền thị xã Điện Bàn vào tham dự khen ngợi. Tại buổi họp mặt, Hội đã tổ chức đấu giá 2 bức tranh do lãnh đạo Điện Bàn và doanh nhân Trần Công Cảnh trao tặng và thu về số tiền hơn 500 triệu đồng cho quỹ Hội để BCH Hội thực hiện các hoạt động nghĩa tình trong thời gian tới.

Đắc Lợi