KINGTEK đoạt cúp vô địch Giải bóng đá mini Hội thao QNB lần thứ I năm 2019

01:12 23/12/2019

(NQPN) Với đội hình đồng đều và được tăng cường các cầu thủ phủi chất lượng, Đội bóng KINGTEK đã đoạt cúp vô địch Giải bóng đá mini trong khuôn khổ Hội thao QNB lần thứ I năm 2019 cùng với giải thưởng 10 triệu đồng.

- Bên cạnh đó, cầu thủ Nguyễn Văn Cáp (Capdervilar) của đội KINGTEK đoạt danh hiệu Vua phá lưới của giải.

Đội bóng KINGTEK đã đoạt cúp vô địch Giải bóng đá mini trong khuôn khổ Hội thao QNB lần thứ I năm 2019.

- Đội bóng PHÚ AN GIA - CHẢ BÒ CÔ HUỆ (PAG - CÔ HUỆ) dù đã rất cố gắng nhưng vẫn thất bại trước đội KINGTEK và chấp nhận vị trí Á quân hạng SERIE A và nhận giải thưởng 5 triệu đồng.

Đại diện BTC trao giải thưởng Á quân cho ông bầu Trần Văn Bôi và Đội trưởng đội bóng PAG - CÔ HUỆ.

- Hai đội SUVACO và THUẬN PHÁT TÀI - TRỌNG THÀNH (TPT - TRỌNG THÀNH) đồng hạng Ba, và mỗi đội nhận được số tiền thưởng 3 triệu đồng.

Đại diện BTC trao giải thưởng cho 4 đội hạng 3 SERIE A và SERIE B cùng đội bóng đoạt giải Phong cách.

- Đội bóng HUY HOÀNG nhận giải phong cách với số tiền thưởng 2 triệu đồng.

* Ở hạng SERIE B, Đội bóng YAKI đã xuất sắc đánh bại TUỔI TRẺ TOUR để đoạt ngôi vô địch với giải thưởng 5 triệu đồng. 

Đại diện BTC trao giải thưởng cho Đội bóng vô địch hạng SERIE B - YAKI.

- Đội TUỔI TRẺ TUOR với ngôi Á quân và giải thưởng 3 triệu đồng.

Đại diện BTC trao giải thưởng cho Đội bóng TUỔI TRẺ TOUR.

- Hai đội LIÊN QUÂN BÁO CHÍ và ST HOUSE - T.RIN CONSTECH đồng hạng Ba, với giải thưởng mỗi đội là 2 triệu đồng.

* Trở lại với các trận đấu hạng SERIE A chiều nay. Đội bóng KINGTEK - đơn vị Tài trợ Chính cho Hội thao QNB lần thứ I năm 2019 - sau khi vượt qua "bảng đấu tử thần" và đoạt vị trí nhì Bảng B để lọt vào Tứ kết. Với sự tăng cường các hảo thủ như “Sài thành đệ nhất phủi” Capdervilar (Nguyễn Văn Cáp), hay "Vua phủi Miền Tây" Hiếu Cà Mau (Đào Trung Hiếu) và một số hảo thủ khác, đã dễ dàng vượt qua Đội bóng HUY HOÀNG ở Tứ kết, rồi SUVACO ở Bán kết.

BTC tiến hành kiểm tra danh sách cầu thủ đăng ký thi đấu của hai đội.

Đội hình ra sân của 2 đội bóng KINGTEK và PAG - CÔ HUỆ cùng Tổ trọng tài điều khiển trận Chung kết.

Đối thủ của KINGTEK ở trận Chung kết là PAG - CÔ HUỆ, đội bóng được đánh giá khá mạnh của giải, khi họ lần lượt vượt qua một ứng cử viên vô địch khác là LÊ TRẦN FC ở Tứ kết. Rồi ở Bán kết, PAG - CÔ HUỆ tiếp tục vượt qua TPT - TRỌNG THÀNH với tỉ số 2 - 1 để có mặt trong trận đấu cuối cùng của giải.

Đội KINGTEK ngoài đội hình vượt trội, còn có lượng cổ động viên đông đảo với đầy đủ các vật dụng được mang đến để cỗ vũ cho đội nhà như băng ron, trống, kèn...

Bước vào trận Chung kết, KINGTEK triển khai lối đá pressing nhằm phủ đầu đối thủ. Tuy nhiên, PAG - CÔ HUỆ không phải là đổi thủ dễ bị bắt nạt. Hai đội thể hiện lối đá ăn miếng trả miếng và đẩy tốc độ trận đấu lên khá cao. KINGTEK là đội mở tỉ số của trận đấu trước, nhưng ngay sau đó, đội bóng PAG - CÔ HUỆ đã vùng lên tấn công và có bàn cân bằng tỉ số chỉ sau đó chừng 5 phút. Nhưng đó là tất cả những gì mà Đội bóng PAG - CÔ HUỆ làm được. Với đội hình vượt trội, sau hai hiệp đấu, KINGTEK đã vượt qua PAG - CÔ HUỆ với tỉ số 5 - 1 và giành ngôi vô địch một cách xứng đáng.

Trận Chung kết đã diễn ra hết sức gây cấn, khiến một vài cầu thủ bị chuột rút, may nhờ đội ngũ y tế của Phòng khám Đa khoa Tây Lân túc trực và xử lý kịp thời, tránh những chấn thương đáng tiếc xảy ra.

Niềm vui của các cầu thủ đội KINGTEK khi chiến thắng trước PAG - CÔ HUỆ.

Sau trận Chung kết, BTC đã tiến hành trao giải cả hai hạng SERIE A và SERIE B.

Ông Nguyễn Văn Khánh - Trưởng bộ môn Bóng đá Hội thao QNB trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ của đội KINGTEK - Nguyễn Văn Cáp.

BTC trao cúp vô địch cho đội bóng KINGTEK.

Trước đó, BTC Hội thao QNB cũng đã tổ chức buổi Gala và trao giải cho hai bộ môn thi đấu tại hội thao năm nay là Tennis và Cờ tướng.

Ông Lê Văn Hùng - Trưởng BTC Hội thao QNB lần thứ 1 phát biểu tại gala trao giải Tennis và Cờ tướng.

Đại diện BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba bộ môn Cờ tướng.

Đại diện BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba bộ môn Tennis.

Nhóm Sinh viên Đồng hương Quảng Nam thể hiện những vũ điệu sôi động tại buổi gala trao giải bộ môn Tennis, Cờ tướng và Bóng đá.

Tin: Đắc Thắng

Ảnh: Kiều Nguyễn