Việt Mỹ - góp phần nâng tầm du lịch Việt

16:07 11/07/2020

(NQPN) Những năm qua, bằng những chiến lược phù hợp cùng hướng đi đúng, cụ thể, Công ty Du lịch Việt Mỹ (Vietmytravel) đã không ngừng nỗ lực trong việc đa dạng hóa sản phẩm du lịch, ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ; tạo ra những nét riêng biệt nhằm phục vụ khách hàng một cách tối đa và đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo nhất trong mỗi hành trình.

Uy tín làm nên thương hiệu

Với trụ sở chính đặt tại số 85/31 Nguyễn Thế Truyện, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, Du lich Việt Mỹ là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn đa ngành Việt Mỹ (Vietmygroup). Kể từ khi ra đời cho đến nay, Du lịch Việt Mỹ đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch đến Mỹ, Canada, các nước châu Âu… và là một trong những đơn vị lữ hành uy tín tại Việt Nam. 

Du lịch Việt Mỹ là một trong những đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch đến Mỹ, Canada, các nước châu Âu…

Trong những năm qua, Du lich Việt Mỹ đã phục vụ hơn 4.000 lượt khách đến các nước như Mỹ, Canada, Úc, Thụy Điển, Hà Lan, Thái Lan, Singapore… và nhiều nước phát triển hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, Du lịch Việt Mỹ còn có văn phòng đặt tại Mỹ, Úc, chuyên hỗ trợ làm visa du học, định cư cho du học sinh và công dân Việt Nam. Năm 2019, công ty đã hỗ trợ hơn 2.500 du khách có visa Mỹ, Canada.

Vietmytravel thường xuyên tổ chức các tour đưa khách đến thăm quan những điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Song song đó, Du lịch Việt Mỹ còn có dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính công việc cho những khách hàng có hồ sơ không đạt, dịch vụ định cư hỗ trợ khách hàng đoàn tụ gia đình tại các nước Mỹ, Canada, Úc và châu Âu; Đồng thời liên kết tạo chương trình du học cho khách hàng tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Harvard, Mit, Stanford…

Rất nhiều các doanh nghiệp trong nước đã chọn Vietmytravel làm đơn vị đồng hành để tổ chức những kỳ du lịch, nghỉ dưỡng ở nước ngoài cho CB.CNV của đơn vị mình. 

Ngoài ra, với mối quan hệ hợp tác nhiều năm với các hãng luật uy tín, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc và châu Âu, Du lich Việt Mỹ tự hào là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam cung cấp giải pháp “Đầu tư định cư toàn cầu” hợp lý cho từng trường hợp. Với tiêu chí “Vừa lòng người đến, trọn lòng người đi”, Du lich Việt Mỹ là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách.

Cùng với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của công ty, Du lich Việt Mỹ luôn làm tròn nghĩa vụ đối với ngân sách nhà nước, thực hiện thu và nộp thuế đầy đủ theo luật định. Đồng thời, công tác giải quyết việc làm, chăm lo đời sống nhân viên lao động luôn được quan tâm chú trọng. Qua đó, đã góp phần tạo điều kiện để tập thể lãnh đạo và nhân viên yên tâm làm việc, đưa Công ty Du lich Việt Mỹ ngày một phát triển đi lên.

Không chỉ tổ chức các tour đến Mỹ, châu Âu, mà Australia cũng là một trong những tour du lịch điểm mà Vietmytravel thường xuyên khai thác.

Mặc dù năm 2020 dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề cho ngành du lịch nói chung và cho một doanh nghiệp chuyên tổ chức những tour ra nước ngoài (outbound) như Du lịch Việt Mỹ nói riêng. Tuy nhiên đơn vị vẫn duy trì hoạt động bình thường.

Bằng sự nỗ lực không ngừng cùng những kết quả đạt được, Du lịch Việt Mỹ là một trong những đơn vị giúp người Việt có tỉ lệ đậu visa Mỹ, Úc, Canada và châu Âu cao nhất Việt Nam trong 4 năm liên tục 2016, 2017, 2018, 2019. Những kết quả đạt được chính là niềm tin và động lực để tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Du lịch Việt Mỹ tiếp tục phấn đấu vươn lên.

Đam mê dẫn lối thành công

Sinh ra tại một vùng quê nghèo ở Quảng Nam, đời sống người dân nơi đây vô cùng khó, khăn, thiếu thốn, gia đình Nguyễn Bá Lịch cũng không ngoại lệ. Bố mẹ anh phải cật lực ngày đêm để nuôi 6 anh chị em ăn học thành tài. Chính vì vậy, từ khi chuyển vào Sài Gòn sinh sống cùng gia đình, ngay từ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, cậu bé Lịch đã sớm bôc lộ những tố chất để có thể thay đổi cuộc đời.

Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch (bên trái) cùng ba anh em ruột. Hiện cả 4 anh em, mỗi người đều điều hành nhiều doanh nghiệp trong hệ thống Vietmygoup.

Với bản tính năng động, chịu khó, ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất, anh đã trải qua rất nhiều công việc để trang trải cuộc sống như: Dạy thêm, giao tài liệu cho các nhà sách trong TP. Hồ Chí Minh… Dù làm bất cứ việc gì, anh vẫn luôn nỗ lực và làm hết mình. Với khát vọng làm giàu mãnh liệt, ở độ tuổi 19, khi các bạn bè cùng trang lứa vẫn đang miệt mài với bài vở trên giảng đường thì Nguyễn Bá Lịch đã bước chân vào con đường khởi nghiệp.

Trước khi bén duyên với ngành du lịch, Nguyễn Bá Lịch đã có nhiều năm kinh doanh mặt hàng thiết bị điện tử, điện thoại smatphone – Iphone, Ipad Macbook, Apple. Lúc đầu anh chỉ bán hàng online – một ngành nghề còn khá mới mẻ thời bấy giờ. Sau đó, anh mở 2 điểm kinh doanh tại quận Bình Tân và quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vốn có niềm đam mê du lịch và thích phám phá, khi cơ hội đến, anh rẽ hướng sang kinh doanh du lịch. Đầu tiên, anh lập Công ty Du Lịch Vivutravel (tiền thân của Công ty Du lich Việt Mỹ), phát triển song song 2 lĩnh vực du lịch và điện thoại. Sau một thời gian hoạt động, anh đổi tên công ty là Du lịch Việt Mỹ - Vietmytravel phát triển như ngày hôm nay, với hơn 100 nhân sự trong và ngoài nước.

Vietmytravel luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp để nhân viên yên tâm làm việc. Hiện nay, Vietmytravel với hơn 100 nhân viên đa phần là những người trẻ, năng động và luôn cống hiến hết mình vì công việc.

Nói về định hướng trong thời gian tới, anh Nguyễn Bá Lịch – Giám đốc Công ty Du lich Việt Mỹ cho hay: “Trong những năm tới, Du lich Việt Mỹ tiếp tục duy trì hoạt động tăng trưởng mạnh, phát triển các tuyến du lịch đường dài; Khai thác các tuyến độc lạ như: Alaska, Nam Cực, Bắc Cực, Bắc Âu và châu Phi… Đồng thời, đầu tư phát triển thêm văn phòng du lịch tại Mỹ và Canada; Kết hợp du lịch MICE và thăm quan các trường đại học ở 1 số thị trường du học phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada và châu Âu. Bên cạnh đó, công ty tiếp tục đầu tư phát triển văn phòng hỗ trợ định cư việc làm – di trú ở các quốc gia, phát triển thêm mảng đưa khách du lịch nước ngoài hay Việt kiều vào Việt Nam (inbound), vì Việt Nam với cảnh đẹp thiên nhiên phong phú và cũng là một thị trường đầy tiềm năng mà Du lich Việt Mỹ đang nhắm đến.

Vietmytravel thường xuyên tổ chức chương trình tri ân khách hàng với nhiều giải thưởng giá trị. Trong ảnh: Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch trao biểu trưng giải thưởng 100 triệu đồng cho du khách đã đồng hành với Vietmytravel tham gia tour Mỹ.

Có thể nói, với chiến lược phát triển đúng đắn, cộng với năng lực quản trị và điều hành tốt của Ban lãnh đạo; cùng sự đoàn kết quyết tâm cao của tập thể nhân viên và sự dẫn dắt tài ba của vị “Thuyền trưởng” Nguyễn Bá Lịch đã tạo nên sức mạnh tổng hợp để Du lich Việt Mỹ vượt qua khó khăn, thử thách và đạt được những thành công hơn nữa trong tương lai.

Hy vọng với thực lực và tiềm năng sẵn có, cùng định hướng đúng đắn, lâu dài, Du lich Việt Mỹ sẽ không ngừng lớn mạnh hơn nữa, tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu trên thị trường; góp phần nâng tầm du lịch Việt./.

Du lich Việt Mỹ - Vietmytravel tự hào là thành viên Tập đoàn Việt Mỹ - tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động đa lĩnh vực từ giáo dục đến dịch vụ logistic, xuất nhập khẩu hàng hoá - nông nghiệp, thực phẩm công nghệ cao, y tế, khẩu trang, thiết bị bảo hộ… Với nhiều thành viên trực thuộc như Vietmyschool, Vietmypreschool, Vietmyenglish, Vietmylogistic, Vietmyfeed, Vietmyland, Vietmyfood, Amimexco, Dươngminhlogistic…

--------------------------------

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT MỸ - VIETMYTRAVEL

Trụ sở: Vietmybuilding, 85/31 Nguyễn Thế Truyện - P. Tân Sơn Nhì - Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: (028)73.087.087

Hotline 24/24: 0964.51.51.51 - 0926.51.51.51 - 0888.52.51.51

VP USA: 6350 Vineland Road #207 Orlando, Florida 32819, USA

VP ÚC: 06 Scarborough (Perth) Western, 6922, Australia

Email: info@vietmytravel.com

Fanpage: www.facebook.com/vietmytravelcom

Facebook: www.facebook.com/vietmytravelcom

Zalo pages: Vietmytravel Instergram; Vietmytravel

Website: www.vietmytravel.com - www.dulichvietmy.com

Lê Nga