Xác định 8 đội bóng góp mặt ở vòng tứ kết Giải bóng đá QNB 2021 tranh cup Kingtek

16:04 18/04/2021

(NQPN) Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá QNB 2021 tranh cup Kingtek đã xác định được 8 cái tên ưu tú góp mặt ở vòng tứ kết.

* Ở bảng A, sau trận thắng chật vật trước Cựu SV Đại học Bách Khoa (4 - 3), Kingtek thể hiện sức mạnh đáng sợ khi vượt qua Hội DN Tân Phú với tỉ số không tưởng (13 - 1) để có chiến thắng thứ 2 liên tiếp.

Ở lượt trận thứ 3, Kingtek đối đầu với đội bóng Doanh nhân Nông Sơn, đội đã có được chiến thắng trong trận đầu ra quân trước Hội DN Tân Phú (7 - 2). Ở lượt trận thứ 2, Doanh nhân Nông Sơn đã có trận hòa kịch tính trước Cựu SV Đại học Bách Khoa (1 - 1).

Ở lượt trận cuối, Kingtek và Doanh nhân Nông Sơn đã trình diễn cho khán giải xem một trận cầu mãn nhãn. Sau 2 hiệp thi đấu, 2 đội hòa nhau với tỉ số 4 - 4 cùng dắt tay nhau vào tứ kết. Kingtek với 7 điểm có được đứng đầu bảng, còn Doanh nhân Nông Sơn xếp thứ 2 với 2 điểm ít hơn.

Kết quả của 2 bảng A và B.

*Ở bảng B, Hội DN Tân Bình thể hiện sức mạnh tuyệt đối khi toàn thắng cả 3 trận trước các đối thủ Sinh viên Quảng Nam (8 - 1), Liên quân NTT&QNB (4 -1) và MB Bank (5 - 4) giành ngôi đầu bảng. Sinh viên Quảng Nam có một trận thua và 2 trận thắng trước các đội bóng MB Bank (7 - 1) và Liên quân NTT&QNB (4 -3) cùng Hội DN Tân Bình bước chân vào Tứ kết.

* Ở bảng C, Doanh nhân Điện Bàn có được 2 trận thắng trước Doanh nhân Duy Xuyên (3 - 2) và Doanh nhân Đại Lộc (6 -2), xen giữa là trận hòa không bàn thắng với Doanh nhân Thăng Bình đứng đầu bảng với 7 điểm. Doanh nhân Duy Xuyên sau trận mở màn thua chính Doanh nhân Điện Bàn đã có được 2 trận thắng quan trọng trước Doanh nhân Đại Lộc (4 -2) và Doanh nhân Thăng Bình (4 - 1) để bước chân vào tứ kết với tư cách là đội nhì bảng.

Cục diện ở bảng C và D.

* Ở bảng D, Doanh nhân Núi Thành giành trọn 9 điểm trước các đội bóng Doanh nhân Tam Kỳ - Phú Ninh (7 - 3), CLB Trẻ Quảng - Đà (5 - 0) và Doanh nhân Tiên Phước (4 - 0) để đoạt vé đầu bảng vào tứ kết. Doanh nhân Tiên Phước có được 2 chiến thắng trước CLB Trẻ Quảng - Đà (7 - 2) và Doanh nhân Tam Kỳ - Phú Ninh (5 - 1) để cùng Doanh nhân Núi Thành vào tứ kết.

Các trận tứ kết, bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào chiều nay, cũng tại sân bóng Celadon City, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Đắc Thắng