“Ấy Ấy Là Gì? Nghĩa Của Từ Ấy Trong Tiếng Việt”

Chuyện ấy là gì? Làm chuyện ấy có sướng không, con gái làm chuyện ấy có đau không? Làm chuyện ấy khi yêu được 1 tháng có nên không là những thắc mắc thường gặp ở đối tượng thanh niên trẻ mới lớn. Bạn đang xem: Ấy là gì

Gocnhintangphat.com cho rằng nên có những giải đáp cụ thể về “chuyện ấy” cho những đối tượng thanh niên trẻ mới lớn biết. Những kiến thức về giới tính này rất quan trọng để họ không gây ra những sai lầm, hậu quả đáng tiếc.

Bạn đang xem: Ấy Ấy là gì, nghĩa của từ Ấy trong tiếng Việt nghĩa của từ Ấy

Chuyện ấy là gì? Chuyện ấy là cụm từ ám chỉ chuyện quan hệ phòng the

Chuyện ấy là gì?

Chuyện ấy là gì? Chuyện ấy là cách gọi khác mô tả chuyện quan hệ chăn gối của nam nữ. Chuyện ấy đồng nghĩa với những tiếng “lóng” như chịch, xoạc, đóng gạch … mà giới trẻ hiện nay hay dùng.
Tuy nhiên so với các cụm từ tiếng lóng kể trên thì cụm từ “chuyện ấy” hay được sử dụng hơn. Có phần vì chúng ưa nhìn minh và được nhiều thế hệ biết đến hơn. Từ người già thế hệ 5x, 6x cho đến tầm 9x đều sử dụng. Cụm từ “chuyện ấy” cũng được các kênh báo mạng, báo giấy sử dụng nhiều.

Làm chuyện ấy khi yêu được 1 tháng có nên không?

Cặp đôi mới yêu có nên tiến tới chữ X thứ 3 sớm?

Ngày nay chuyện quan hệ tình dục giữa nam và nữ trở nên cởi mở hơn, cái nhìn về việc còn trinh hay mất trinh cũng trở nên nhẹ nhàng hơn do vậy chuyện các cặp đôi yêu nhau và quan hệ chăn gối sớm với nhau không có gì đáng ngạc nhiên.

Gocnhintangphat.com hàng ngày nhận được rất nhiều câu hỏi với tựa đề “Làm chuyện ấy khi yêu được 1 tháng thậm chí 1 tuần có nên không?”. Câu trả lời chung cho các bạn như sau: Thời gian không phải là thước đo trong vấn đề này. Việc làm chuyện ấy sớm hay muộn phụ thuộc vào tâm lý và tình cảm của hai người. Cả hai đã đủ chín chắn và thấu hiểu nhau chưa? Cả hai đã có đủ kiến thức về giới tính để đảm bảo khi quan hệ không để lại hậu quả đáng tiếc như mang thai ngoài ý muốn, lây nhiễm các bệnh tình dục … hay chưa? Nếu câu trả lời của bạn là “CÓ” thì việc này sinh chữ X thứ 3 trong mối quan hệ 2 người là chuyện bình thường. Ngược lại, khi bạn lúng túng với câu hỏi trên thì nên cân nhắc lại việc có nên quan hệ sớm hay không.

Xem thêm: Thuế Pit Là Gì – Tìm Hiểu Quy Định Về Thuế Thu Nhập Cá Nhân

Những lưu ý khi làm chuyện ấy cho cặp đôi – Cách làm chuyện ấy an toàn

Lưu ý trong lần quan hệ đầu tiên của bạn gái

Con gái nên suy nghĩ kỹ chuyện quan hệ với bạn trai kẻo phải hối hận

Nếu là lần đầu tiên làm chuyện ấy, bạn gái sẽ rất đau và thường bị ra một chút máu. Người ta hay gọi máu này là máu báo mất trinh. Tuy nhiên, cũng sẽ có những người quan hệ lần đầu nhưng không ra máu. Chuyện này hoàn toàn bình thường nên cặp đôi không cần quá đặt nặng vấn đề.

Lưu ý trong lần quan hệ đầu tiên của bạn trai

Lần đầu quan hệ, con trai thường không có nhiều kinh nghiệm. Sự căng thẳng và hưng phấn đôi khi khiến nam giới dễ xuất tinh sớm. Hãy học cách điều khiển “cậu nhỏ”, kiềm chế hưng phấn để việc xuất tinh có thể theo ý muốn.

Các lưu ý khác:

Dù là lần quan hệ đầu tiên hay lần quan hệ thứ n đi chẳng nữa, cặp đôi cần chắc chắn rằng đã có biện pháp phòng tránh thai sử dụng. Cặp đôi có thể sử dụng bao cao su, bạn gái dùng thuốc tránh thai hàng ngày, cấy que tránh thai… Hạn chế tối đa dùng thuốc tránh thai khẩn cấp vì chúng rất nguy hại tới sức khỏe sinh lý nữ.

Hãy chắc chắn luôn có biện pháp bảo vệ khi quan hệ

Cặp đôi nên chịu khó dành thời gian cho màn dạo đầu, giúp “cô bé” ra nước và “cậu nhỏ” cương cứng hơn. Điều này có tác dụng lớn để khiến màn ân ái trở nên thăng hoa hơn.

Với những chia sẻ ở trên đây, chắc chắn bạn đã biết chuyện ấy là gì rồi đúng không? Hy vọng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn nhất là trong lần quan hệ đầu tiên và biết cách chịu trách nhiệm với “đối tác, người thương” của mình.

*

Related Posts