Từ “Lồn” và Ảnh hưởng sâu xa của nó về bộ phận sinh dục nữ – Shop đồ chơi người lớn – Đồ chơi tình dục

Từ “Lồn” có nguồn gốc từ đâu và vì sao lại có một cách gọi thô tục như vậy. Hãy cùng một blog giới tính 18+ khám phá và tìm hiểu về ý nghĩa của từ “Lồn” và xem thực tế về hình ảnh của bộ phận sinh dục nữ.

Từ “Lồn” là gì

Từ “Lồn” là một cụm từ để chỉ bộ phận sinh dục của người phụ nữ, trong tiếng Anh được gọi là Pussy và còn được gọi bằng các từ như âm đạo, âm hộ, bướm phụ nữ… và các sản phẩm đồ chơi tình dục khác như lồn giả.

Bộ phận sinh dục nữ bao gồm nhiều phần khác nhau để tạo nên một cái lồn. Bao gồm vùng mu, lông mu, hột le, môi bên ngoài (môi lớn) và môi bên trong (lỗ lồn).

Một cái lồn đẹp được xoay quanh việc giữ cho vùng mu có ít lông để làm lộ ra được cái mu trắng, tạo nên sự hấp dẫn cho đàn ông. Đối với người Châu Á, một cái lồn đẹp không quá to cũng không quá nhỏ, vừa đủ để dương vật của đàn ông thụt vào để tạo sự khít kín, tạo ma sát. Cái lồn như vậy được coi là lồn của một cô gái trinh.

Ngoài ra, với môi bên ngoài và lỗ lồn hồng hào, đó là những yếu tố cho thấy vẻ đẹp của một cái lồn đẹp, được coi là hấp dẫn để quyến rũ đàn ông.

Để giải thích một cách dễ hiểu, hãy tưởng tượng một đàn kiến đang đói, và bạn thả một viên đường. Đàn kiến sẽ đến và ăn ngay việc có thể ngay cả khi nó có thể gây chết cho nó.

Đàn ông cũng tương tự như vậy, khi bạn đặt một cái lồn đẹp tuyệt vời trước mặt họ, dù có có hậu quả, họ vẫn sẽ đến và đưa con cặc vào nó để thỏa mãn mong muốn.

Một số ý nghĩa của từ “Lồn”

Từ “Lồn” không có nhiều ý nghĩa, nó chỉ đơn giản chỉ bộ phận sinh dục của người phụ nữ.

Từ này được biết đến với cách sử dụng thô tục, là một danh từ thường dùng trong các hội thoại hàng ngày của mọi người, đặc biệt là những người không có trình độ học vấn cao, giai đoạn văn hóa thấp. Việc sử dụng từ này thường xảy ra trong các tình huống truyền miệng, nói chuyện bất kính, hoặc khi người ta nói tục, chửi rủa một cách vô văn hóa.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp khác, trong câu chuyện dân gian xa xưa, từ “cái lồn” hoặc “lồn” không có ý nghĩa tiêu cực, tục tĩu, mà thay vào đó, người xưa sử dụng để ám chỉ một cáchẩn chỉ, một cách nói bóng gió về một hình tượng khác… không phải để chỉ bộ phận sinh dục của người phụ nữ như đã đề cập ở trên.

Bướm phụ nữ là một nét đẹp riêng của người con gái, nhưng đã bị một số người dùng từ ngữ tục tiểu làm cho mất đi tính thanh tao và gây ngại ngùng, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.

Tham khảo các bài viết khác về lồn:

 • Cách thực hiện “liếm vùng kín” khiến đối tác thăng hoa.
 • 10 điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ mà bạn nên biết.
 • Quan hệ tình dục nhiều có vấn đề gì không?
 • Ghế tình yêu là gì? Bạn biết gì về loại ghế này?
 • Oral sex là gì, điều chị em phụ nữ cần biết.
 • Sử dụng đồ chơi tình dục giúp phụ nữ tiết ra nhiều dịch nhờn.
 • Phong cách làm tình nào khiến con gái tận hưởng nhất, cách làm cho con gái phê.
 • Cách làm con gái nước nhiều và tận hưởng sống động nhất.
 • Cấu trúc của âm đạo phụ nữ.

Ý nghĩa sâu xa của tử ngữ “Lồn”

Chúng ta đã nghe nhiều về từ “Lồn” và thậm chí ngay cả trong thời đại hiện đại ngày nay, chúng ta vẫn thường nghe nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ trạm xe bus, quán cà phê, từ học sinh đến sinh viên, từ người dân lao động ít học đến người học nhiều… Một cách bí ẩn, từ “Lồn” đã tồn tại và không ai biết từ khi nào.

Chúng ta có thể định nghĩa từ “Lồn” như một từ tiếng Việt có nguồn gốc từ chữ “Lồng” trong chữ Hán Nôm, có ý nghĩa là một chiếc túi bọc, một khái niệm ám chỉ việc che chở cho một bào thai và phát triển thành một con người.

Do thời điểm đó chúng ta đang sử dụng cả chữ Quốc ngữ và chữ Hán, việc phát âm không chuẩn cũng dẫn đến từ “Lồn”, từ này được sử dụng để thay thế cho “Lồng” với ý nghĩa rõ ràng hơn.

Tuy nhiên, không biết từ bao giờ, một bộ phận sinh dục của phụ nữ luôn được coi trọng và giữ kín, nhưng nhiều người đã mang nó ra sử dụng cùng nhau.

Sự xuất hiện của từ “Lồn”

“Lồn” là một từ dân dã, gần gũi với người Việt Nam, và có vẻ như mọi người, cả nam và nữ đều biết đến. Ban đầu nó chỉ để chỉ bộ phận sinh dục của phụ nữ, nhưng theo thời gian, những người tiền bối đã nâng nó lên thành một khái niệm mang tính nhân văn, triết lý và mỹ thuật.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, chúng ta có thể thấy nó tồn tại trong cuộc sống của chúng ta một cách bất ngờ, vì người Việt Nam luôn giữ gìn truyền thống văn hóa và coi trọng vấn đề này, nhưng vẫn có nhiều người tiết lộ và công khai. Bạn không tin sao, hãy nhìn xem từ ông lái xe ôm đến bán thịt nguội, từ những đứa trẻ đánh giày đến những đứa trẻ trâu, từ người bán bánh mì đến những người nghiện, từ học sinh đến sinh viên, từ người ít học đến người học nhiều… Tất cả đều có thể phát ngôn câu “Lồn má”.

Khi họ cảm thấy bực tức, chịu đựng một điều gì đó, hoặc căm thù một ai đó và cảm thấy cần phải giải tỏa những cảm xúc đó, họ sẽ nói ra từ miệng mình, và một số câu như:

Một số câu văng tục liên quan đến từ “Lồn”

 • “Nóng vãi lồn!” (Thời tiết quá nóng)
 • “Chán vãi lồn!” (Chán nản)
 • “Thời tiết như lồn!” (thời tiết xấu quá)
 • “Nhìn cái lồn?” (mày nhìn gì tao thế?)
 • “Lải nhải cái lồn!” (đừng nói nữa tao nhức đầu lắm)
 • “Thằng mặt lồn” (tao ghét mày rồi đấy!)
 • “Xạo lồn” (mày nói láo)

Sử dụng từ “Lồn” để thể hiện sự nghi ngờ

 • “Cái lồn gì thế?” (cái gì thế)
 • “Nó nói cái lồn gì thế nhỉ?” (bạn ấy nói gì tớ nghe không rõ)
 • “Thế là thế lồn nào?” (thế này là thế nào)
 • “Thằng lồn nào kia?” (thằng nào kia?)

Đa phần trong trường hợp này, từ “Lồn” chỉ mang tính chất biểu đạt, có thể xóa bỏ từ này mà không làm mất đi ý nghĩa của câu nói (điều này rất dễ dàng).

Sử dụng từ “Lồn” để thể hiện sự kích thích

 • “Sướng vãi cả lồn” (rất sung sướng)
 • “Đẹp vãi lồn” (rất đẹp)

Như bạn cũng đã thấy, trong tình huống buồn vui và có thể biểu lộ qua biểu cảm, con người có thể nói ra những từ như vậy, từ “Lồn” có phần thô tục. Tuy nhiên, cấm sử dụng từ này là không cần thiết, vì thực tế là “không thể cấm được cái lồn đó”. Từ ngàn xưa đến nay, đó đã là công cụ của giới bình dân để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống. Chúng ta cần suy nghĩ và làm thế nào để sử dụng từ này trong từng tình huống, những tình huống nào nên giới hạn và những tình huống nào không nên.

Thực sự, nếu nhìn một cách khách quan và công bằng, lồn con gái là một từ được người ta nghĩ ra và đặt vào bộ phận sinh dục của người phụ nữ.

Có thể thấy rằng với cái lồn của phụ nữ luôn hấp dẫn đối tác khác giới, duy trì dòng dõi, nhưng không ai biết tại sao nó vẫn tồn tại đến ngày nay và không ai biết nó bắt đầu từ khi nào.

Chúng tôi chỉ có thể dừng ở đây để đọc giả đồng cảm và tham gia bình luận để tìm hiểu về ý nghĩa của từ “Lồn”.

Nguồn: nguoiquangphianam.com/nguoiquangphianam.com

Related Posts