#TÌM HIỂU TO BE CONTINUED LÀ GÌ?

To Be Continued” là gì? Đây là một câu nói trào lưu trong giới trẻ ngày nay. Nó xuất phát từ một đoạn video ngắn trên mạng được thực hiện bởi nhóm xHomie. Hãy cùng nguoiquangphianam tìm hiểu những ý nghĩa “thâm thúy” trong câu nói này nhé!

to-be-countined-la-gi
Hình ảnh minh họa

“To Be Continued” là gì?

Theo thành phần từ ngữ đen, “To Be Continued” trong tiếng Anh có nghĩa là “sẽ tiếp tục”. Đơn giản là đề cập đến một vấn đề nhưng chưa có sự kết thúc thực sự.

Trong các bộ phim truyền hình, bạn thường thấy câu “To Be Continued …” ở phần kết của một bộ phim. Lời nhắc này cho thấy nội dung đó chưa kết thúc. Nhà sản xuất có thể tiếp tục ra mắt các phần tiếp theo và gợi ý cho người xem tiếp tục theo dõi.Như vậy to be continued là gì? bạn đã hiểu rồi đúng không ?

Xuất phát điểm của trào lưu “To Be Continued”

Câu nói “To Be Continued” trở nên nổi tiếng từ tháng 5 năm 2020, khi trang xHomie đã cắt một đoạn video ngắn trong bộ phim của họ. Hình ảnh một cậu bé với thái độ diễn xuất “sâu” như một “giang hồ chính hiệu” kèm theo câu nói: “Mày không thoát được đâu con trai – tobe continued!”. Đoạn video này nhanh chóng thu hút hơn 180 nghìn lượt xem, gần 3 nghìn cảm xúc và 2.4 nghìn lượt chia sẻ chỉ trong hai tuần.

Câu nói này nhanh chóng trở thành một “trào lưu” trong giới trẻ. Nó xuất hiện trên hầu hết các trang Facebook và các trang cộng đồng cũng sử dụng nó để “kết hợp” nội dung một cách hài hước và thu hút người xem. Ngoài ra, đoạn video cũng trở thành một “cơn bão tobe continued” trên cộng đồng Tik Tok. Nhiều gương mặt nổi tiếng cũng cover lại tobe continued meme, thậm chí cả các nghệ sĩ nổi tiếng.

Những “dị bản” của tobe continued:

“Mày không thoát được đâu con trai, tobe không tình yêu”

“Mày không thoát được đâu con trai, tu bi con tờ niu”

“Mày đợi đấy… to be continued!”

“30 chưa phải là Tết đâu. Tobe continued…!”

FAQ: GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CÂU HỎI TO BE CONTINUED LÀ GÌ ?

1. TO BE CONTINUED là gì?

TO BE CONTINUED trong tiếng Việt có nghĩa là “sẽ tiếp tục”. Thường được sử dụng để ngụ ý rằng câu chuyện, sê-ri hoặc phim chưa được hoàn thành và sẽ có phần tiếp theo trong tương lai.

2. Những lợi ích của việc sử dụng TO BE CONTINUED?

Việc sử dụng TO BE CONTINUED trong câu chuyện, phim ảnh, hoặc seri giúp tạo sự hứng thú và tò mò cho người xem. Nó tạo ra một sự kết thúc tạm thời và khiến khán giả muốn biết tiếp diễn biến của câu chuyện. Điều này giúp tạo ra sự tương tác và theo dõi của người hâm mộ.

3. Làm thế nào để sử dụng TO BE CONTINUED trong câu chuyện của tôi?

Để sử dụng TO BE CONTINUED trong câu chuyện của bạn, bạn có thể kết thúc một tình huống hoặc câu chuyện ở một điểm đặc biệt để tạo ra sự căng thẳng và hứng thú cho người đọc. Sau đó, bạn có thể sử dụng từ “TO BE CONTINUED” để cho biết rằng câu chuyện sẽ tiếp tục và khám phá những diễn biến tiếp theo.

KẾT LUẬN:

TO BE CONTINUED là một cách tuyệt vời để tạo sự hứng thú và tò mò trong câu chuyện của chúng ta. Khi ta nghe thấy cụm từ này, ta không thể không tự hỏi: “Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?” Nó khơi dậy trí tưởng tượng và khám phá của chúng ta, và khiến cho câu chuyện trở thành một trãi nghiệm đích thực.Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong việc khám phá những câu chuyện và những to be continued trong cuộc sống của mình!

Related Posts